กลับมาบ้านแล้วนะ !!! มหา'ลัยหยุดกีฬามหา'ลัยให้ ฮี่ๆๆๆ สบายอุรามากๆ กลับมานอนตีพุงอยู่บ้าน สบายใจลัลล้า ที่สำคัญ เหมือนได้กลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง เย้ๆๆๆ ( นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก )

 

จริงๆ อยู่ที่มอใช่ว่าจะไม่ได้เป็นตัวของตัวเองนะ ก็เป็นเหมือนกัน แค่รู้สึกว่าเป็นไม่เต็มที่ เหมือนบางอย่างก็แสดงออกมาไม่ได้อย่างชัดเจน 5555 แต่ไม่ชอบเลย กลับบ้านทีไรต้องทำงานหนักเยี่ยงทาสทุกที TT________________TT หนูไม่ใช่อิแจ๋วนะคร้า~~~~~~ ใจร้ายกันจัง

 

อ่า... อาทิตย์ที่แล้วได้วีนไปแล้วบ้าง เรื่องงานสวัสดิการคณะ

ไม่สิ คิดว่าเค้าคงไม่กล้าให้เราทำแล้วแหละมั้ง จะนับว่าเป็นข้อดีก็ได้ คือไม่ต้องทำงานหนักเหมือนเดิม ลอยไปลอยมาได้แล้ว แต่ข้อเสียก็คือ ไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรที่เป็นสาระสำคัญแล้วก็เป็นประโยชน์ให้คณะอีกต่อไปแล้ว  งืมๆ จริงๆ ก็รู้สึกผิดนิดๆ อยู่น่ะ วีนแรงไปหน่อย แต่เอาเหอะ ตอนนั้นมันเซง แล้วก็หงุดหงิดเป็นทุนอยู่แล้ว ฝน ขอโทษนะแก เล่นซะหน้าเสียไปเลย (_._)"

 

งืมๆ แล้วก็เรื่องตารางสอน จัดเองอีกแล้ว อยากให้เค้าจัดให้เรียนจริงๆ จะได้เรียนเหมือนๆ กันไปซะ ไม่มีปัญหาดีเวลาจัดตารางสอนแล้วไม่เหมือนเพื่อน ไม่มีคนเรียนด้วยเนี่ย แต่ตารางสอนที่จัดไว้คร่าวๆ ออกมาย่ำแย่พอดูนะ 5555 ,, เพราะมีเรียนห้าวันเลย แต่เรียนแค่ตอนเช้า บ่ายไม่มีเรียน แลดูใช้ตารางเรียนไม่คุ้มเท่าไหร่อ่ะ ตอนนี้หาวิชาตอนบ่ายมาลงได้แล้ว 2 วัน ในกรณีที่จิ้มโควตาได้นะ แต่ถ้าไม่ก็ หึหึ เรียนเช้า บ่ายสบายตีพุงอีกตามระเบียบ

 

เอ้อ ลืมบอกไป ได้ไดอารี่เล่มใหม่มา จริงๆ ไม่เชิงไดอารี่หรอกนะ เป็น Scheduler Book หล่ะ แต่มันมีอะไรๆ ให้จดเหมือนเป็นไดอารี่ดี เขียนๆ ไปหล่ะ ชอบมาก รูปสวย 5555 น่ารักซะไม่มี แล้วก็ไม่แพงมากด้วย  ที่สำคัญ มีคนจ่ายให้ค่ะ !!! ต้องรีบสอยๆๆๆ ไว้จะถ่ายรูปมาลงนะ ชอบๆๆๆ ๆๆๆ

 

 

งืมๆ อีกเรื่องที่สำคัญ เปิดเรียนไปเนี่ย ต้องทำตัวให้ดีๆ รู้สึกพักนี้เข้ากับใครไม่ค่อยได้จริง 55555555

 

ปล. ไปร้องเกะวันที่ 31 มกรากันมั้ย ????

 

 

Comment

Comment:

Tweet

ม.เราไม่หยุดให้ง้ะ T T

#4 By PIKKYUNHO★ on 2010-02-04 22:22

ตาณ ตอนบ่าย เค้าก้ไม่มีเรียนแหะ
ฮ่าๆ จะว่าดี มันก็ดี นอนตอนบ่าย สบายใจจัง~
แต่มันก็ไม่ดี คือมีเรียนทุกวันอ่ะ ทรมานตับเล็กน้อยนะ TT
เรียนอะไรน้า บอกเค้าบ้างๆ เดี๋ยวเจอในเอ็ม จะทักไปนะเออ ~

ปอลู : อยากได้ organizer แบบสวยงาม แต่แพงจริงจัง ฮืออออ
จดใส่สมุดบ้าบอที่มีอยู่ไปก่อนแล้วกันเนอะ! ฮ่าๆ

#3 By SkunkRider on 2010-01-29 02:15

ลงบ่ายเหรอ?
วิชาอะไร มาคุยกันให้รู้เรื่องเลย

#2 By ~.:LiLiTh:.~ on 2010-01-27 11:11

รู้สึกจะสบายจนน่าอิจฉานะครับเนี้ยbig smile

#1 By HiKURE on 2010-01-27 00:55